[Virus và thức tỉnh] Kỳ 1: Vũ trụ đang gửi cho chúng ta thông điệp gì thông qua thiên họa?[Virus và thức tỉnh] Kỳ 1: Vũ trụ đang gửi cho chúng ta thông điệp gì thông qua thiên họa?

Thượng nghị sĩ Tom Cotton trong lời cảnh báo nước Mỹ Về sự nguy hiểm của virus Corona Vũ Hán hôm 30/1 đã nói:

“Trung Quốc đang nói dối tất cả những chuyện này, họ đã nói dối ngay từ đầu. Những gì chúng ta biết cho tới nay và còn nhiều điều chưa biết…

Ngày 31/12, khi họ vẫn tiếp tục che giấu người dân của mình và vẫn nói rằng virus đã được cách ly trong Vũ Hán.

Hiện tại nó đã lan ra mọi tỉnh của Trung Quốc. Họ cũng nói, trong gần 2 tháng cho tới đầu tuần này, rằng virus đã khởi nguồn từ chợ hải sản Vũ Hán Và người dân nhiễm từ động vật, dơi… Nhưng không phải vậy. Tạp chí Lancet đã đăng tải nghiên cứu cuối tuần trước cho thấy, Trong 40 ca đầu tiên, 14 người không tiếp xúc với hải sản, thậm chí cả bệnh nhân đầu tiên…”

GIẢ DỐI LÀ TỘI ÁC

Theo báo New York Times, qua lời kể của cư dân, bác sĩ và một số quan chức thành phố Vũ Hán, Chính quyền Trung Quốc đã đưa ra nhiều quyết định khiến công tác chống dịch bị chậm trễ Trong suốt 7 tuần đầu tiên tính từ lúc virus Corona chớm xuất hiện.

Những ngày đó, họ nỗ lực bắt những tiếng nói quan ngại im lặng, Trong đó có nhiều bác sĩ, Khiến 11 triệu dân Vũ Hán không hiểu rằng họ cần phải tự bảo vệ bản thân.

Đến khi cả guồng máy nhà nước Trung Quốc báo động vào ngày 20-1-2020, Virus Corona đã bắt đầu lan khắp thế giới, làm rung chuyển thị trường tài chính Và buộc các nước phải áp lệnh giới hạn đi lại với Trung Quốc.

Cuối cùng, chính quyền quyết định phong tỏa thành phố vào ngày 23/1, Cô lập Vũ Hán với các địa phương khác.

Ngày 6/2, bác sỹ Lý Văn Lượng 34 tuổi đã tử vong. Anh chính là một trong 8 bác sỹ đã cố gắng cảnh báo cho đồng nghiệp và mọi người Về thảm hoạ virus chết người, nhưng bị chính quyền gán mác “gieo tin đồn thất thiệt”. Cái chết của bác sỹ Lý như một cơn địa chấn khiến hàng triệu người Trung Quốc đau xót và phẫn uất. Chính quyền Vũ Hán đã chủ động giết chết những con chim hoàng yến trong mỏ than của mình.

Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) từ lâu đã phát triển một thứ văn hóa “Giả” từ lời nói cho đến hành động, Trở thành cường quốc về hàng giả, thông tin giả, giá trị giả.

Thông tin về dịch bệnh đáng ra cần được cảnh báo sớm nhất có thể thì nó bị bưng bít bằng mọi giá. Họ khiến cho con virus trở nên mạnh quá mức, huỷ diệt chính đồng bào mình và reo rắc nguy hiểm ra toàn thế giới.

Con virus khủng khiếp nhất thực ra chính là nhân tâm
Con virus độc đã được sinh ra và phát triển từ sự giả dối của chính quyền Trung Quốc, Và ngay cả khi nó chưa truyền bệnh thì nó đã khiến nhân tâm con người mắc bệnh.

Khi dịch bệnh xảy ra, người ta sẵn sàng bán luôn cả nhân phẩm để trục lợi bằng mọi mánh lới, Như thể đại dịch là cơ hội để kiếm tiền. Khi đầu cơ không bán được với giá cao thì họ từ chối bán cho người dân cần. Đạo đức lương tâm của người làm nghề y dược bị rẻ rúng.

Trong cơn hoảng loạn của tin tức về dịch bệnh – Thiên tai, Người ta lại càng tuyệt vọng bởi nhân hoạ, Với đủ những chuyện cay đắng đau lòng về cách hành xử của con người trong cơn hoạn nạn chung. Ví như việc người ta tranh nhau mua chiếc khẩu trang, coi như vị Thần cứu hộ, Nhưng lại quên rằng người không mua được khẩu trang sẽ là nguy cơ reo rắc mầm bệnh.

Khổng Tử nói: “Những gì muốn làm cho mình thì hãy làm cho người khác”. Để cứu mình thì cũng đừng quên phải cứu người. Thứ triết học đấu tranh phản lại đạo lý truyền thống mà ĐCSTQ đã bồi đắp mấy chục năm qua Khiến cho người ta tin rằng họ có thể giành nhau cả sự sống.

Mua được khẩu trang rồi thì lại đến tin virus có thể lây qua con đường tiêu hoá và các con đường khác… Người ta hướng ngoại trong tuyệt vọng để tìm cách gì đó hòng cứu vãn cuộc đời. Nhưng cũng như sự xuất hiện và diễn biến của con virus kia, Mọi thứ bên ngoài sẽ luôn khó lường, bất trắc và không thể biết trước.

VŨ TRỤ ĐANG GỬI CHO TA THÔNG ĐIỆP GÌ THÔNG QUA THIÊN HOẠ?

Cháy rừng, động đất, dịch bệnh … xảy ra gần như cùng một lúc.
Những thảm họa liên tiếp từ nơi xa xôi cách ta vạn dặm rồi bất ngờ đến ngay sát bên ta Phải chăng đang cố gắng lan truyền thông điệp về sự vô thường mong manh của sinh mệnh? Rằng hành trình của đời người không phải là đến thế giới này miệt mài tranh giành nơi danh lợi, vật chất. Khi có đại nạn thì tiền kiếm được dẫu bằng núi cũng không cứu nổi chính mình.

Chúng ta cố gắng theo đuổi các thứ bề ngoài nhưng giờ đây, Khi ai ai cũng phải mang khẩu trang cũng như là ai cũng bình đẳng trước cái chết.

Những điều mà bình thường ai cũng tin tưởng nó sẽ đem lại hạnh phúc, Như nhà lầu xe hơi, đất đai, tiền bạc… Giờ đây chẳng có ý nghĩa gì trước một con virus vô hình.

Cái khẩu trang mà chúng ta phải chen nhau mua đó phải chăng nhắc chúng ta hãy quay về bên trong, Tìm lại những giá trị cơ bản của sinh mệnh.

———-
THEO DÕI KÊNH CHÚNG TÔI:
🔔

Facebook:

Báo điện tử NTD VIỆT NAM – Trung thực và Truyền thống:


Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

27 thoughts on “[Virus và thức tỉnh] Kỳ 1: Vũ trụ đang gửi cho chúng ta thông điệp gì thông qua thiên họa?

 1. Video rất sâu sắc, rất đáng để xem đi xem lại và suy ngẫm. Cảm ơn đã chia sẻ

 2. Đúng lắm lắm đây thật sự con người chúng ta bây giờ mới tỏ bị các chính khách, nhà kinh tế thôi miên thật khủng khiếp 😱

 3. Video này rất hay và ý nghĩa như vậy, sao lại có người dislike nhỉ, mình thật ko thể hiểu nổi luôn đó

 4. Trung Quốc nó nói virut xuất phát từ động vật hoang dã mà cũng có người tin được. Nếu giả sử virut nó từ động vật hoang dã thế tại sao nó lây có 1 lần thôi bây giờ nó không lây tiếp, hay là có 1 con nó bị virut thôi còn các con khác không bị làm sao cả. Haizz quá đi mất

 5. Hởi Các Vua Chúa , Quan Quân , Các Chiến Sĩ , Các A Hùng Liệt Sĩ Bảo Vệ Quê Hương , Tổ Quốc Việt Nam Bao Đời Đã Hy Sinh . Có Linh Thiêng Về Bẻ Họng Dặng Cổ , Chúng Nó Ra Đường Cho Xe Ăn Chúng Hết Cái Lũ Chó Tôn Thờ Giặt Tàu + Sản☭ Bán Nước Hại Dân.

 6. Một chế độ ác ôn xin ông trời diệt bọn ác ôn cộng sản trên thế giới China Việt Nam Triều Tiên Liên Xô Iran Cuba

 7. "Có được lòng dân, ắt hẳn sẽ có được thiên hạ." – Lưu Bị, Tam Quốc Diễn Nghĩa

  "Chính trị cần gắn liền với tôn giáo thì đất nước mới phồn thịnh" – Ông Vũ

  Tất cả các đời tổng thống Mỹ đều đặt tay lên Kinh thánh để tuyên thệ nhậm chức.

  Điển hình là tổng thống Trump luôn đặt niềm tin vào Chúa. Và nhờ ngài chỉ dẫn để lèo lái nước Mỹ trở nên hùng mạnh hơn.

 8. Ủng hộ kênh này , cảm ơn , dcs tc phải bị hủy diệt ADiDaphat 🙏🙏🙏👍👍👍👏🏻👏🏻👏🏻❤️❤️❤️

 9. Vũ trụ nào gởi … cái đài dốt nát mà cũng đăng. Đây là sự đầu đọc của bọn tàu.

 10. Đã đến thời khắc quyết định để hành quyết những người làm ác và không có phúc đức để bình an từ các việc thiện

 11. Giết vật , vật giết lại ( thông qua dịch bệnh)
  Nhân quả báo ứng có sai bao giờ

 12. 🙂🙂🙂chăc zui á, chỉ vì cái gọi là quyền lực tiền tài mà tính mạng người TQ bị coi như cỏ rác

 13. thiên họa của thế giới ko phải là virus corona mà là chế Độ Cộng sản…đặc biệt là tàu cộng!!!

 14. Dịch virus Vũ Hán tung hành toàn cầu nhiều người nhiễm nhiều người tu vong nhưng còn đầy kể tham lam vô đạo đức thì con virus vẫn còn để tieu diệt ke ác

 15. 1 cái cây , 1 ngọn cỏ , 1 động vật , con người … .đều giống nhau , vì họ đều phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử . Cây cỏ vẩn có bệnh nghẽn mạch như con người và như thế cây cỏ đó cũng có thể đột tử … không báo trước ! ….Phật đã chết , nay chỉ là Phật Đảng . Vì những quyển sách hay những thông tin từ Phật đã bị phá hủy !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *