VIETLIVE TV ngày 04 05 2020Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 4 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 12 tháng 04 Canh Tý tại VN, Thiên Hà xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với với TUYÊN BỐ BIỂN ĐÔNG 4- 2020 đăng trên facebook tiến sĩ Mạc Văn Trang, tiếp nối là bài: Nghịch lý: Xin từng đồng viện trợ nước ngoài- trong nước tham nhũng ngàn tỷ của nhà báo Nguyễn Tiến Tường, tiếp sau đó là bài: Giá Điện của nhà báo Từ Thức, sau đó là bài: Vụ Án Hồ Duy Hải: Bi kịch một gia đình của nhà báo Trương Châu Hữu Danh và bài: Dân Trí của tác giả Lê Vĩnh Triển.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với trích đoạn bài viết: Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao phải tuyên Hồ Duy Hải vô tội Của tác giả Nguyễn Đức và bài:  CSVN lại ‘hoãn binh,’ rút Luật Đất Đai khỏi nghị trường của tác giả  NHK.
Sau đó là mục bình luận thời sự với kỳ 2 bài bình luận: Đại hội XIII, cuộc đua giành ghế Thủ tướng nhiệm kỳ 2021-2026 Của tác giả Lê Văn Đoành và bài: Trung Cộng sợ quốc tế điều tra dịch cúm Vũ Hán, vì sao? của tác giả Hiếu Chân.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Trung cộng treo thưởng săn đầu người Của tác giả Hiếu Bá Linh tổng hợp.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

34 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 04 05 2020

 1. chỉ cần mỹ lên tiếng rất rất rất nhiều người ko theo công sản cũng có thể lật đổ cong sản luôn

 2. Va ng trung quoc se kg dc qua my du lich hay EU de dang nhu truoc dau …va cung kg co tien de di khi kinh te sup do tu tu …

 3. Nhu My kg de cho tc lam loan chinh tri vn dau …va se ung ho quoc hoi vn manh len de chong lai trung quoc vi trung quoc se bi my va cac nuoc tra thu vu virut va Rut 80% ra Khoi tc va phuong tay luon nen quoc hoi se kg so May ong bo chinh tri dau va quoc hoi se the My de lam kinh te va tu tu kg Le thuoc tc nua …wait and see vn kg ngu dau va trung cong se danh vn de lay het dao de de doa vn va the gioi…

 4. Khoi doan ve chinh tri vn vi ong vuong dinh hue se lam thu tuong moi va ong phuc lam chu tich nuoc tro lai va de tu ruoc cua ong trong bay gio lam bi thu thuong truc len lam tong bi thu mien nam thi kg co ai len co ong ng thien nhan se lam chu tich quoc hoi co bao nhieu la ve vuon het coi di se biet vi trung quoc muon vay moi dang em dc vn neu co ng nam ky vo thi no kg hoat dong dc ….

 5. Thuế thu nhập cá nhân , chỉ đánh vào dân bọn lãnh đạo cộng sản việt nam lấy không được nhiều. Bọn lãnh đạo cộng sản việt nam đánh thuế thu nhập cá nhân vào bọn quan chức thì thu mới nhiều đứng đầu là Nguyễn Xuân Phúc vì hắn có hai căn nhà ở Mỹ, Nguyễn Thị Kim Tiến vì đã bán thuốc ưng thư giả cho dân, mình lấy điển hình là 2 người thôi. Nếu bọn lãnh đạo cộng sản việt nam đánh thuế thu nhập cá nhân cho quan chức thì bằng tổng số dân VN đóng. Ok

 6. Nghe qua mẫu tin Mỹ viện trợ 9,5 triệu usd cho VN mà lòng tôi cứ bâng khuâng :
  _ CP Mỹ đã có cơ chế giám sát để đảm bảo những khoản tiền viện trợ của mình cho VN sẽ được CP VN chi tiêu đúng cho những mục đích mà mình mong muốn hay không ?
  _ CP Mỹ có hiểu rõ về con người CSVN không khi cứ thường xuyên viện trợ giúp đỡ cho CSVN , để tổ chức này dùng nó để vun vén cho mình lớn mạnh thêm ? Trời ơi, họ đã quên những bài học xương máu về người CSVN rồi hay sao ?

 7. Ở VN đa số người dân sài tiền mặt, nên nhà nước không rõ ai có thu nhập cao ai có thu nhập thấp đó là sự quản lý yếu kém.

 8. Càng có nhiều đại hội đảng, càng QUÁN TRIỆT TƯ TƯỠNG HCM nước nhà càng trở về THỜI KỲ ĐỒ ĐÁ.
  Năm nay đại hội 13 ; khi tới đại hội 20 toàn dân sẽ vào rưng ĂN LÔNG Ỡ LỔ trở lại .

 9. Thang thở gì nữa…. của CHA ÔNG ĐỂ LẠI…. 19 triệu dân MIỀN NAM dưng 2 tay cho cộng sản… chỉ đau thương cho Những AI ĐÃ NÀM XUỐNG….bọn ỉa khai đái thúi chui đầu sang MỸ phủi trách Nhiệm…. 👈

 10. Đừng có viện trợ VN vì nhân dân và người dân đen không được hưởng sự viện trợ này bụng quan VN nó còn đói lắm

 11. Giúp bạn, là tự giúp mình,
  Vợ bạn,Xem như vợ mình
  Dân bạn, xem như dân mình
  Nước bạn, coi như nước mình
  Đó là châm ngôn của TA. K.k.k.k.k

 12. Tôi Hy vọng bọn CS, hay bò đỏ vô đây nghe, ko biết nó giải thích như thế nào.

  Tôi ko biết bọn nó nghĩ gì, Mặt dày hết rồi, trơ tráo hết chổ nói.

  Tôi có mấy đứa bạn trong nước, luận điệu nó nói ra, tôi nghe ko thể chấp nhận được, nhưng với bọn nó là chân lý.

  Bọn CS sống và làm việc theo chân lý sinh tồn (giống thú vật), bọn họ ko hiểu chân lý văn minh.

 13. Tại sao bầu cử là chính quyền của dân mà dân không cầm được la phiếu để đi bấu để tự ý mình chọn người mà dân muốn thật bất ngờ công tôi muốn bấu ông vu đức đam

 14. How long does it take to clean out ALL the islands that were illegal occupied/built up by Chinese? NO MORE THAN 24 hours, if USA declared wars on CHINA. From Truong Sa, to Phu Lam (Hoang Sa) to scarborough rêef, Will these structures survive 3-5 tomahawks? I cannot wait to sêe complete/total erasures of these structures, military or not. Just touch one US naval vessel, we will have reason/cause. USA will not fire first, but the retaliation will be swift and destruction is incalculable. Best part: will not have to have bơots on ground. Why put people on a sunken rêefs?

 15. Mỹ ủng hộ VN 9,5tr USA để chống dịch .người dân thì nhăn răng 😁 chờ tiền chống dịch ở trên tivi trong khi số tiền mỹ ủng hộ VN để chống dịch thì có khả năng được chia nhau xây biệt thự hết rồi

 16. Đại hội 13 ngày mua quan bán chức diễn ra trong bầu không khí đấu giá khốc liệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *