Văn bản hướng dẫn cấp sổ đỏ có đủ vực dậy thị trường condotel? | CAFELANDVăn bản hướng dẫn cấp sổ đỏ có đủ vực dậy thị trường condotel?

Tình hình “vỡ trận” cam kết lợi nhuận của một số chủ đầu tư cộng thêm những tác động sâu sắc từ dịch bệnh covid-2019 đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel, gần như đóng băng ngay từ đầu năm. Giữa bối cảnh đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường ra văn bản hướng dẫn các sở cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở, trong đó có condotel – nút thắc tâm lý tồn tại nhiều năm nay với các nhà đầu tư.

#Cafeland #batdongsan2020
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dau-tu

4 thoughts on “Văn bản hướng dẫn cấp sổ đỏ có đủ vực dậy thị trường condotel? | CAFELAND

  1. Toàn những ông lớn lo cho nhau thôi. Khu dân tôi ở toàn nhà sổ chung. Đất nằm trong diện khu dân cư. Nhưng có làm được sổ đỏ gì đâu. Tui ở Bình Dương

  2. Tôi nghĩ ở Việt Nam không nên dùng danh từ "sỡ hửu đất đai." Nó không đúng, bởi vì luật ở VN chưa thật sự cho người dân sở hửu đất đai thật sự như ở Mỹ hay nhiều nước khác. Mà người dân chỉ có thể được thuê, và có quyền xử dụng đất đai trong một thời gian nhất định nào đó. Bởi vậy nhà nước cần phải thay đổi luật cho rõ ràng hơn, để tránh những kiện tụng không đáng trong tương lai.

  3. Codontel vẫn tiếp tục đóng băng với những hướng dẫn mập mờ của Nhà nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *