Tin Nóng Bất Động Sản: VIỆT KIỀU LƯU Ý GÌ KHI MUA NHÀ VIỆT NAM?Bạn là Việt Kiều xa xứ hay người nước ngoài đang tiềm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam nhưng ai cũng bị vướng bởi rào cản pháp lý. Mặc dù pháp luật Việt Nam đã mở cửa cho phép Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà tại đây nhưng vẫn còn đó nhiều bất cập và lo lắng.
Ban biên tập TIN NÓNG BẤT ĐỘNG SẢN sẽ chia sẻ, cung cấp cho bạn những thông tin xoay quanh vấn đề: VIỆT KIỀU và NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LƯU Ý GÌ KHI MUA NHÀ VIỆT NAM?
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Nếu các bạn nhận thấy video thật sự hữu ích cho các bạn, vui lòng nhấn nút Đăng ký miễn phí ( like để ủng hộ tác giả KTS Phạm Quốc Lâm và sớm nhận được những video tiếp theo của kênh Bác Sĩ Nhà Đất.

Thông tin liên hệ:
[E] dotorhousing@gmail.com
[w] BacSiNhaDat.com

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dau-tu

10 thoughts on “Tin Nóng Bất Động Sản: VIỆT KIỀU LƯU Ý GÌ KHI MUA NHÀ VIỆT NAM?

  1. Có ai quan tâm đất nghỉ dưỡng tại Đạ Huoai Lâm Đồng. Diện tích 3ha (30 công) trồng hết các loại cây ăn trái sầu riêng, măng cụt, mít, chôm chôm, chè. phía sau là đồi thoai thoải, phía trước là suối, đường nhựa 8m, có nhà cáp 4, nằm ngay khu dân cư. cách QL 20 khoảng 2km. phù hợp cho việt kiều hoặc người nước ngoài, hiện tại khu này có 3 người nước ngoài và 1 người việt kiều sinh sống, phù hợp làm trang trại, hoặc xây nhà nghỉ dưỡng. Giá 900 triệu /ha nhé. LH 0889244612

  2. A Lâm cho r hỏi e đang ở singapore e đã nhận được giấy mời nhập quốc tịch sin. Và e quyết định nhập tịch vậy hiện tại e đang có nhà chung cư và một miếng đất có sổ hồng, nếu e đã nhập tịch thì nhà và đất ở vn của e có bị mất không, hoặc sau này e về bán nhà và đất thì e bị làm khó dễ gì không.
    Mong A cho e biết là phải nên làm thế nào cảm ơn A

  3. a lâm ơi .tư khi theo dõi thông tin cua a tư vân rât có bô ít em hoc hoi rât nhiêu hưu ít nhũng thông tin vàng thât cám ơi a nhiêu .

  4. nguoi bán nhà đề là nhà cho nguời thu nhập thấp và e hỏi thì nguoi ta nói la nhà sổ hồng chung a lam oi. ngta nói nhà 60m2 và sổ hồng chung 4căn chung 1 sổ đó a

  5. e kg co nhieu tien nen e muon mua nhà có sổ hồng 4căn 1 sổ ma e kg biet co nen mua hay kg a rup e voi

  6. Việt kiều nước ngoài, ai cũng mong muốn 1 ngày nào đó về quê hương sinh sống, nên rất nhiều người muốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản để tạo ra dòng tiền, nhưng ít ai biết được rằng sẽ chuyển tiền về nước họ như thế nào? Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *