Thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình huyện Long ThànhUBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình (thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành).

Theo đó, Cụm công nghiệp Phước Bình có quy mô 749.635m2, xây dựng tại ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành. Đây là cụm công nghiệp đa dạng nghề, ưu tiên bố trí các doanh nghiệp nhỏ và vừa sản xuất công nghiệp sạch, ít gây ô nhiễm môi trường và phục vụ di dời các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch trên địa bàn huyện Long Thành; các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, phụ kiện thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và một số dịch vụ hỗ trợ liên quan nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp địa phương. Cụ thể 40% diện tích đất sản xuất trong cụm công nghiệp bố trí cho mục đích sản xuất vật liệu xây dựng; 60% diện tích bố trí đa ngành nghề.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai – Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline 1900636895 – Zalo 0967732911
Website –
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dat-nen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *