THẮNG THƯƠNG GIA Kinh Nghiệm Bán Nhà Dành Cho CHủ Nhà ( Cách Bán Nhà Nhanh )KINH NGHIỆM MUA BÁN NHÀ HÀ NỘI – những điều cần biết khi bán nhà ( THẮNG THƯƠNG GIA ) :
CÁCH ĐỊNH GIÁ VÀ PHÁT GIÁ HIỆU QUẢ NHẤT :

Lời đầu tiên Thắng Thương Gia phải nói rằng chủ nhà nào không cần tiền thì đừng bán nhà vào thời điểm này, bán nhà vào thời điểm này chắc chắn không được giá, nếu ai mà mua vào thời điểm giá cao bây giờ mà bán lại thì chắc chắn lỗ.
“Thời nào, giá đấy”, Giá ngày xưa khác, bây giờ khác. Chủ nhà là người có quyền lực rất lớn, đó là quyền quyết bán hay không bán, là quyền quyết định xem giao dịch đó có diễn ra hay không, khách có mang cả tấn tiền đến chủ nhà không bán quay đi thì khách nhiều tiền đến đâu cũng phải chịu. Tuy rằng quyền quyết định lớn là thế nhưng chủ nhà lại không quyết được một chuyện đó là “Giá bán” .

Giá bán không do chủ nhà quyết định, nó do thị trường quyết định. Các anh/chị không tin ư? Vậy các anh/chị cứ chào bán thử xem.
…………………………………….

Tìm được một người phù hợp đâu phải dễ, số khách tiền chục tỷ phù hợp với nhà mình càng hiếm, mình bán nhà hàng xóm cũng bán, còn mình muốn bán mà cứ chào giá từ thời nào thì có khi chỉ làm nền cho ông hàng xóm bán nhà mà thôi.
ĐỂ XEM CHI TIẾT VUI LÒNG TRUY CẬP

Kinh Nghiệm Bán Nhà, cách bán nhà nhanh,

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *