Quý Cô Thừa Kế phim chiếu rạp FULL HD | Ngân Khánh,Song Luân,Sĩ Thanh,Quang Minh,Hồng Đào,Bỉnh Phát#quycothuake #ngakhanh #songluan #sithanh #quangminh
Phim điện ảnh chiếu rạp : Quý cô thừa kế | Ngân Khánh, Song Luân, Sĩ Thanh, Quang Minh, Hồng Đào, Liên Bỉnh Phát
Bộ phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy kể về Nhung (Ngân Khánh) – cô tiểu thư nhà giàu chỉ biết ăn chơi với thói quen tiêu tiền như phá.
Sau khi bà ngoại đột ngột qua đời, cô buộc phải hoàn thành một khóa học kéo dài ba tháng tại tu viện Từ Tâm nếu muốn có cơ hội kế thừa số tài sản khổng lồ theo di chúc của người quá cố.
Hết cách, Nhung cùng cô giúp việc Sen (Sĩ Thanh) đành phải khăn gói tới vùng rừng núi Đà Lạt hết sức hẻo lánh, nghèo nàn.
Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười xảy ra bởi sự hậu đậu của nàng tiểu thư kiêu kỳ. Không những thế, cô Lai quản lý tu viện (Hồng Đào) cùng luật sư Minh (Quang Minh) dường như đang che giấu một bí mật mờ ám nào đó.
#phimchieurap #phimrap #quycothuake #lienbinhphat #songluan #ngankhanh #quangminh #hongdao #sithanh

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

41 thoughts on “Quý Cô Thừa Kế phim chiếu rạp FULL HD | Ngân Khánh,Song Luân,Sĩ Thanh,Quang Minh,Hồng Đào,Bỉnh Phát

  1. Kể ra thời gian ngân khánh với đại uý bên nhau có nh kỉ niệm thì hay hơn. Lúc ngân khánh đi. Thấy ít kỉ niệm quá.

  2. Đợt này chưa có trau truốt dưỡng da nên đại uý da bị nám đen. Những trông vẫn rất men

  3. Phim đóng rất hay lúc đầu thì cười lúc sau thì khóc, tôi cảm động quá không biết tình huống nào đã chạm vết thương trong tim tôi……!

  4. Tui nói thực sự tôi rức thích phim Này tui coi từ chiều đến 10gio tối nhưng chưa hết phim tôi coi trên tivi Song tôi vào phòng tôi coi bằng điện thoại coi đến 11 giờ tui nghĩ đến sáng tôi coi tiếp tục tôi yêu bộ phim này nhức trên đời yêu vi phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *