Nhà đất chưa có sổ đỏSự thật thứ 7: Nhà đất chưa có sổ đỏ
Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc với lĩnh vực bất động sản và pháp lý nhà đất. Tôi khẳng định với bạn những nhà đó chắc chắn sẽ gặp phải một trong những vấn đề sau:
1. Thửa đất méo mó hoặc thóp hậu khó bán;
2. Diện tích trên sổ và trên thực tế chênh lệch nhau;
3. Thửa đất có nhiều loại đất lẫn lộn như: đất ở và đất vườn; Hoặc kèm theo đất lưu không;
4. Nhà có vấn đề về pháp lý. Ví dụ: trên sổ nợ nghĩa vụ tài chính;
5. Dính quy hoạch treo;
6. Nhà có vấn đề về tiền bạc: vỡ nợ hoặc gia chủ rất cần tiền (không quan trọng lý do gì); nên sổ thường nằm trong ngân hàng;
7. Nhà đất chưa có sổ đỏ;
8. Nhà đất có sổ đỏ chưa mở thừa kế. Tức là đây là tài sản thừa kế.
Và như vậy tôi khẳng định cho bạn một lần nữa là chẳng có gì là rẻ cả. Và chẳng may bạn đã chót mua phải căn nhà như vậy thì đương nhiên bạn phải lo lắng rất nhiều. Hoặc khi bán đi sẽ cực kỳ mất giá, tới 20-30%. Hoặc có thể không thể bán được. Thực sự là một sự đầu tư cực kỳ rủi ro.
Thế nhưng rất may mắn là bạn đừng quá lo lắng. Một tin rất vui dành cho bạn là tất cả đều có phương án xử lý. Hơn nữa nếu bạn là nhà đầu tư có lẽ mua những căn nhà này có thể lại có lời nhiều. Tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp cho bạn trong phần trình bày của video.
Nếu bạn chưa rõ thì cứ liên lạc trực tiếp hỏi tôi. Nếu có khó khăn gì cứ gọi tôi 0981520353 hoặc đọc tài liệu hướng dẫn về thủ tục sổ đỏ tại www.sodohanoi.com .
Nếu bạn hay dùng facebook thì click ngay vào tên fanpage trên cùng bên trái của bạn. Hoặc bạn cứ tìm group: Sổ đỏ Hà Nội, thủ tục pháp lý nhà đất – Nhân dân hỏi đáp tổng hợp: . Tại đây tôi chia sẻ miễn phí cho mọi người. Đừng ngại, hãy truy cập ngay để được hỏi đáp 24/24 cùng chuyên gia. Trả lời cụ thể trên từng hồ sơ cho từng người.
Hoặc thêm một liên hệ với tôi trực tiếp qua:
Và lời cuối tôi nhắn nhủ bạn, dù bạn định mua nhà đất để ở hay đầu tư. Bạn nên tham khảo những chuyên gia về pháp lý hoặc người có kinh nghiệm như tôi. Để tránh tiền mất tật mang. Bởi không phải lúc nào cũng có thể biến rủi thành may được. Bởi không phải trường hợp nào cũng chắc chắn xử lý được. Nhưng dù sao, tôi vẫn chúc bạn luôn gặp may mắn trong giao dịch nhà đất. Mua hoặc bán được nhanh chóng.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *