NETVIET TRAVEL – DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIÊU NHẤT NĂM 2019NETVIET TRAVEL – DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIÊU NHẤT NĂM 2019
—————————————–
Cuộc thi Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội phát động nhằm tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất. Đây là dịp để tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng là dịp để ngành du lịch Thủ đô nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Hà Nội nói riêng chủ động, nâng cao chất lượng phục vụ du khách. Cuộc thi đã nhận được hàng triệu lượt bình chọn cho các hạng trên Website chính thức của Sở du lịch Hà Nội.
Ngày 15/01/2020 tại Bảo tàng Hà Nội dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, UBND TP. Hà Nội và các cơ quan ban ngành, các vị đại biểu đại diện các doanh nghiệp, trường học đào tạo du lịch, các đơn vị báo chí truyền thông đưa tin, Ông Trần Đức Hải Giám đốc Sở du lịch Hà Nội đã trao cup và giấy chứng nhận cho đại diện Công Ty TNHH ĐTDV Vận Tải Và Du Lịch NETVIET. Đây là một giải thưởng cao quý và vinh hạnh đánh dấu cho sự phấn đấu nỗ lực không nhừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ , công nhân viên toàn thể công ty.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *