Kim Oanh group bán đất dự án 3 năm không ra sô-Phần 2. Mất niềm tin vào 1 công ty…. Thất vọng!!!!– Ở video trước thỉ chỉ họp và nói sơ các thủ tục pháp lý,khó khăn vướng mắc. Thì ở phần 2 này khi có sự xuất hiện của bà Tổng giám đốc mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn với cách nói chuyện vô trách nhiệm, đỗ lỗi cho nhà nước ….
– Ngay từ đầu,sổ sách đã không có, cũng không ra được sổ mà vẫn ngang nhiên phân lô tách thửa để bán cho người dân, còn hứa hẹn trong vòng 12 tháng là có sổ. Sau khi mua xong, người mua muốn xây nhà, dù chưa có sổ đỏ, chưa có GPXD, nhưng cty K.Oanh vẫn có thể “lo ” cho người mua xây nhà… Đáng nói hơn, trong vòng hơn 3 năm bên công ty không hề có động thái gì gọi là trách nhiệm….
– Những video này không nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu đến ai… video thật 100%. Chỉ đang cố gắng đòi quyền lợi cho những gì chúng tôi đã trải qua…
– Like video, comment, và Đăng ký kênh để có thể xem được những video mới nhất. Ủng hộ kênh và góp phần hạn chế những vụ việc như thế này xảy ra, đem lại công bằng cho xã hội…
– Video này đạt hơn 500 lượt xem sẽ có video phần 3…

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dat-nen

34 thoughts on “Kim Oanh group bán đất dự án 3 năm không ra sô-Phần 2. Mất niềm tin vào 1 công ty…. Thất vọng!!!!

  1. Thế giới giờ đáng sợ. Các công ty cạnh tranh nhau đặt mưu kế bịa chuyện đủ kiểu để hạ bệ nhau

  2. bọn bđs này nó kết hợp với bọn quan tham lấy đất của sở hữu toàn dân được nhà nước đại diện quản lý , thông đồng với nhau làm giàu bất chính lừa đảo người dân nhẹ dạ cả tin mua . tôi đề nghị Bộ Công An , bộ quốc phòng vào cuộc bắt hết . nguồn gốc đất loại gì trả về vị trí loại đất đó . chổ nào đất trồng cây lâu năm mà tự ý xây dựng là đập bỏ luôn để làm gương cho thiên hạ . không lôi thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *