HỆ LỤY CỦA VIỆC TÁCH THỬA ĐẤT NỀN | Tin Nóng Bất Động SảnĐăng ký kênh BÁC SĨ NHÀ ĐẤT miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
HỆ LỤY CỦA VIỆC TÁCH THỬA ĐẤT NỀN. Đây chính là thông tin mà ban biên tập Tin Nóng Bất Động Sản muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng những ai đang đang đi đầu tư bất động sản hoặc muốn an cư lạc nghiệp sẽ sinh lợi nhuận và gặp nhiều thuận lợi khi mua bán nhà đất.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[E] dotorhousing@gmail.com
[Web]: –


[Facebook]:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

21 thoughts on “HỆ LỤY CỦA VIỆC TÁCH THỬA ĐẤT NỀN | Tin Nóng Bất Động Sản

 1. em bán đất đã có sổ sẵn tại TTHC bàu bàng- bình dương. liên hệ 0933664474

 2. Đầu tư đất nền khu vực sân bay long thành pháp lý minh bạch giá rẻ .liên hệ 0935140916

 3. BS nhà đất giúp được nhiều người hiểu hơn, tránh được rủi ro cám ơn rất nhiều.

 4. A cho e hỏi mẹ e mua đất của ngoại e lâu rồi mà kg tách ra bay jo ngoại e mất cả rồi bay jo mẹ e muốn tách ra làm bằng khoán thì làm thủ tục sao hả a

 5. Anh ơi. Có những dự án đang bán nền. Nhưng sao diện tích ít hơn diện tích tách thửa. ( 100m2 ở Long An ) đất ở tại nông thôn mà thấy làm quy mô lắm. đường xá cầu cống điện đều đã có hết rồi. Cho trả chậm 18 tháng. Theo chủ đầu tư khi mua xong. ra công chứng sẽ được xây dựng. khi xây xong mới làm giấy được. theo giống bài này anh nói. Vậy có Ok ko anh?

 6. a bác sĩ ơi cho e hỏi xíu ạ e tên là đại năm nay e 24 tuổi e muốn mua một miếng đất trong tp khoảng 550tr trở xuống thôi ạ và nếu có rủi ro j thì miếng đất đó phải dễ bán ạ . e đã từng tìm trên mạng nhiều nơi nhưng khi đi coi thì lại một nơi hoàn toàn khác và wa xa ko giống tin khi đăng h e ko biết tìm sao cho được để mua ạ cam ơn a

 7. chao anh lam anh khoe khong cho toi hoi toi co mieng dat rong 12m dai 20 m toi muon tach lam hai bia thi mat bao lau dat cha ong de lai so ra se la ten hai nguoi xin cam on anh

 8. Anh Lâm ơi, cho em hoi: em co người quen có một mảnh đất đã có sổ hồng, chiều ngang 20m dài 20m. Ảnh định bán cho em 1 phần ngang 4m dài 20m, như vậy ảnh có xin cơ quan nhà nước tách sổ hồng riêng cho em duoc ko a? Em có cần phải xây nhà mới được tách sổ hay không, em không biết có điều kiện gì kèm theo mới được tách sổ ko?
  Chân thành cảm ơn anh,

 9. Trường hợp các đất nền diện tích từ 50m2 – 80m2 đã có sổ, sẽ tiếp tục tăng giá khi lượng cung ra thị trường ngày càng ít (do lách luật khó hơn) trong thời gian tới không anh? Cảm ơn anh.

 10. Anh bác sĩ cho tôi hỏi câu này bản quy hoạch 200 và các tỷ lễ khác nó có ảnh hưởng mục dịch đất quy hoạch hay không

 11. Ngày nào cũng đợi bác sỉ hiện hình để thu nạp nhũng chia sẻ chân tình của bác sỉ mà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *