Giới thiệu khóa học: Xây dựng ứng dụng web với ASP.NET CoreASP.NET Core là một nền tảng mã nguồn mở phát triển ứng dụng Web mới nhất của Microsoft đang được cộng đồng .NET Developer chào đón.

Đây là một nền tảng hứa hẹn sự phát triển của thế hệ website kế tiếp cũng như để đưa .NET đến với thế giới mã nguồn mở. Nền tảng này được rất nhiều người khen ngợi cả ở độ mềm dẻo, tính đa nền tảng và có những tính năng mạnh mẽ mà .NET Developer nào cũng mong được sử dụng.

Hiện nay phiên bản của .NET Core đã là 2.0 với một loạt sự cải tiến đáng kể các bạn có thể xem trang chủ ở đây: và trang hiển thị tài liệu cho ASP.NET Core ở đây:

Mặc dù thời buổi hiện nay có rất nhiều các trung tâm, các khóa học cả trong và ngoài nước cũng như có rất nhiều các tài liệu và video trên mạng xã hội để hướng dẫn các bạn học và thực hành với ASP.NET Core hay bất cứ ngôn ngữ và framework nào. Nhưng TEDU luôn tự hào có những lợi thế cạnh tranh riêng và được rất nhiều các bạn học viên yêu quý và tin tưởng. Đó là sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ và công phu để đưa ra khóa học dễ hiểu nhất, gần với thực tế nhất giúp các bạn hiểu và làm được ngay.

Ngoài ra điểm mạnh là TEDU cũng đưa vào các pattern, các design thực tế và lắp vào một đề tài thật điều này không phải ai cũng có thể đủ đầu tư để làm được việc này.

Với khóa học “Lập trình ứng dụng web với ASP.NET Core” cũng thế, TEDU sẽ đưa ra được structure design cho dự án một cách clear nhất đảm bảo các yếu tốt sau:

Dễ nắm bắt
Dễ bảo trì
Sử dụng lại code tốt nhất có thể
Giải pháp tốt
Áp dụng các pattern được sử dụng rộng rãi.
Một số pattern và thư viện đã được sử dụng trong các khóa học trước nay lại trở lại với .NET Core bao gồm:

AutoMapper
Unit Of Work
Repository
Factory
Dependency Injection
ASP.NET Identity
Khóa học được phát hành tại:

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/cong-nghe

4 thoughts on “Giới thiệu khóa học: Xây dựng ứng dụng web với ASP.NET Core

  1. lạ nhỉ thấy dự án lớn thường dùng ADO.NET để tối ưu tốc độ + viết SQL, viết store thì dễ quản lí hơn chứ nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *