Monday, June 5, 2023

Giới Thiệu

“Chúng ta là ai
Kể từ khi Investopedia được ra mắt vào năm 1999, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là đơn giản hóa các quyết định và thông tin tài chính phức tạp cho người đọc, giúp họ tự tin quản lý mọi khía cạnh trong cuộc sống tài chính của mình.

Hàng triệu người dùng của chúng tôi đến với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới và từ mọi tầng lớp xã hội. Một số đang tìm hiểu về tiền và đầu tư lần đầu tiên, trong khi những người khác là nhà đầu tư có kinh nghiệm, chủ doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn tài chính và giám đốc điều hành đang tìm cách nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Bất kể họ là ai, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Investopedia là một phần của gia đình xuất bản Dotdash.

GIẢI THƯỞNG

Những nơi tốt nhất để làm việc 2017, Crains
Những nơi làm việc tốt nhất năm 2017, Business Intelligence Group
Nơi làm việc tuyệt vời 2017 & 2018, Viện làm việc tuyệt vời
Giải thưởng Tiếp thị Nội dung Tài chính 2017 & 2018, Viện Gramercy
Giải thưởng danh mục đầu tư FCS 2019, Nội dung có thương hiệu, Hiệp hội truyền thông tài chính
Cam kết của chúng tôi đối với các quan điểm đa dạng và nội dung bao hàm
Chúng tôi mong muốn phản ánh quan điểm của tất cả các sắc tộc, bản dạng giới, thế hệ, khuynh hướng tình dục và nền tảng kinh tế xã hội trong nội dung của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi đang nâng cao và trao quyền cho những người có quan điểm khác nhau và phục vụ tất cả độc giả đa dạng của chúng tôi. Cụ thể, chúng tôi cam kết cải thiện mức độ mà Người da đen, Người bản địa và Người da màu (BIPOC) được thể hiện trong đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi, cũng như đảm bảo nội dung của chúng tôi bao gồm các quan điểm của BIPOC. Bạn có thể đọc toàn bộ cam kết đa dạng và bao gồm của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhóm biên tập viên cao cấp

Caleb Silver
Tổng biên tập

Caleb Silver là Tổng biên tập của Investopedia từ năm 2016. Ông là nhà điều hành truyền thông từng đoạt giải thưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin tức kinh doanh, xuất bản kỹ thuật số và phim tài liệu.

Trước khi gia nhập Investopedia, Caleb là Giám đốc Tin tức Kinh doanh của CNN và đã làm việc cho mạng lưới này trong mười năm với nhiều vai trò điều hành và quản lý, bao gồm Nhà sản xuất Điều hành cho CNNMoney.com, nơi ông đã giúp khởi động Mạng Video CNNMoney. Ông cũng là Nhà sản xuất của Sơ đồ về Phòng Tình huống cùng với Wolf Blitzer. Caleb bắt đầu sự nghiệp báo chí kinh doanh của mình tại Bloomberg News vào năm 1997, nơi ông làm việc với tư cách là nhà sản xuất truyền hình cao cấp trong 8 năm. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiếm được và đóng góp vào nhiều giải thưởng và đề cử trong ngành, bao gồm EMMYs, EPPYs, SABEW’s Best in Business và Peabody. Ông là thành viên của Hội đồng Thống đốc của SABEW (Hiệp hội Tiến bộ về Biên tập và Viết lách Kinh doanh).

Caleb lấy bằng M.A. tại Học viện Báo chí NYU’s Carter và bằng Cử nhân A.A. từ Đại học Colgate.

Anna Attkisson
Giám đốc biên tập

Anna Attkisson là Giám đốc biên tập của Investopedia. Cô đã dành 20 năm tận tâm để giúp độc giả hiểu các chủ đề phức tạp cao thông qua cả nội dung in ấn và nội dung kỹ thuật số.

Trước khi gia nhập Investopedia, Anna là Giám đốc biên tập của Business.com. Anna bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thực tập sinh ASME (Hiệp hội Biên tập Tạp chí Hoa Kỳ) tại tạp chí American Homestyle & Gardening. Kể từ đó, cô đã tiếp tục đề cập đến nhiều chủ đề từ kinh doanh nhỏ đến tài chính trong các vai trò của mình tại Time Inc., Laptop Mag, Tom’s Guide, Tom’s IT Pro và Business.com.

Anna có bằng Cử nhân Khoa học của Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng William Allen White tại Đại học Kansas.

James Chen
Giám đốc, Giáo dục Thương mại & Đầu tư

James Chen là Giám đốc, Giáo dục Thương mại & Đầu tư tại Investopedia. Hơn hai thập kỷ, ông là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu; ông có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về thị trường về cổ phiếu, quyền chọn, thu nhập cố định, hàng hóa và tiền tệ.

Trước khi gia nhập Investopedia, James là Trưởng bộ phận Nghiên cứu của Gain Capital. James là tác giả của “”Cơ bản về Phân tích Kỹ thuật cho Thị trường Tài chính”” (John Wiley và Sons, 2010), “”Cơ bản về Giao dịch Ngoại hối”” (John Wiley và Sons, 2009) và là tác giả / diễn giả của loạt video hướng dẫn, “” Xu hướng xác suất cao đang theo sau. “” Ông đã từng là chuyên gia khách mời cho CNBC, Bloomberg TV, Forbes và Reuters, trong số các phương tiện truyền thông tin tức tài chính quan trọng khác.

Tốt nghiệp Đại học Tufts, James là Kỹ thuật viên Thị trường được Công nhận (CMT).

Julia Kagan
Biên tập viên Sr., Tài chính Cá nhân

Julia Kagan là Biên tập viên Cao cấp, Tài chính Cá nhân tại Investopedia và đã làm việc với công ty từ năm 2014. Một nhà văn và biên tập viên lâu năm về tài chính cho khán giả tiêu dùng và kỹ thuật trên toàn quốc, cô là cựu biên tập viên của Consumer Reports và Psychology Today và cũng là Phó Chủ tịch và Giám đốc biên tập của Consumers Union cũng như Phó chủ tịch phụ trách Nội dung của Khảo sát Zagat.

Cô đã đảm nhiệm công việc biên tập viên cao cấp tại một số ấn phẩm khác, bao gồm cả vị trí biên tập viên điều hành của tạp chí Working Woman. Kinh nghiệm biên tập sách kinh doanh của cô ấy bao gồm việc trở thành người biên tập biểu đồ của “Ahead of the Curve: A Commonsense Guide to Project Business and Market Cycle”

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.