Đất nền Hòa Xuân sẽ phát triển như thế nào trong năm 2019-2020

Sự phát triển của Hòa Xuân về giao thông

Nằm trong dự án phát triển của Hòa Xuân, các tuyến cầu tạo ra trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Nhờ đó, cư dân ở địa bàn này đi về các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố hay đi ra phố cổ Hội An đều nhanh chóng, thuận tiện.

Thêm tin vui cho những người mua đất Hòa Xuân là sắp tới đây, cầu Hòa Xuân sẽ được mở rộng thêm một nhịp, đáp ứng lưu lượng giao thông ngày một cao, mở ra tiềm năng lớn mạnh cho vùng đất ngay sát trung tâm. Ngoài ra các tuyến đường huyết mạnh cũng được xây dựng rất rộng từ 7,5m đến 10,5m rất thuận tiện cho việc di chuyển.

sự phát triển của Hòa Xuân

Những cú hick quy hoạch như việc đầu tư cây cầu Hoà Xuân này là động thái được hoan nghênh, dự án giúp kết nối phát triển hai bên bờ sông giống như cầu Sông Hàn trước đây. Với chiều dài hơn 500m bắc qua sông, cây cầu được mong đợi sẽ tạo điểm nhấn mới, Đất cầu Hòa Xuân tuyệt đẹp cho chuỗi đô thị Nam Đà Nẵng.

>>> Xem ngayTổng thể vị trí đắc địa tuyệt vời của Đất Nền Hòa Xuân Đà Nẵng, bạn sẽ hiểu vì sao Hòa Xuân lại là khu vực đất HOT nhất Đà Nẵng.

Sự phát triển của Hòa Xuân về công trình công cộng

Trong quy hoạch chung TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, định hướng phát triển không gian đô thị phía Nam là hình thành và phát triển các đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hoá, hình thành các khu đô thị du lịch sinh thái. Chính việc xây cầu Hòa Xuân nối khu Hòa Xuân, Hòa Quý bên bờ Đông với đường Cách Mạng Tháng Tám bên bờ Tây sông Hàn mà các hệ thống tiện ích đã được cải thiện nhanh chóng. 

Các công trình công cộng từ lớn đến nhỏ được xây dựng rất nhiều từ công viên, bệnh viện quốc tế đến trường học quốc tế. Cụ thể tại Công văn 8760/UBND-QLĐTư (ngày 12/11/2018), Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ yêu cầu Sở Xây dựng, BQL dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng và Phát triển đô thị, Trung tâm Tư vấn kỹ thuật xây dựng Đà Nẵng chủ động phố hợp, rà soát, tiếp nhận các hồ sơ thủ tục có liên quan đến công trình xây dựng trường THPT Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) với 78 tỉ đồng.

sự phát triển của Hòa Xuân

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

Tính cho tới thời điểm hiện nay thì tỷ lệ xây dựng trên các khu đất nền Hòa Xuân đã lên tới 60-70% và dự kiến sẽ lấp đầy khoảng trống trong vòng 1 – 2 năm tới. Đất nền Hòa Xuân sẽ được quy hoạch đồng bộ để nhanh chóng trở thành một khu đô thị sinh thái 5 sao, hội tụ đầy đủ các tiện ích, hạ tầng hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn bảo tồn được nét đẹp vốn có của tự nhiên mang lại một địa điểm sống lý tưởng bậc nhất cho khu dân cư.

Sự phát triển của Hòa Xuân về dân số

Năm năm trở lại đây với chủ trương quy hoạch mở rộng không gian đô thị về phía Nam của thành phố, số người đến sinh sống và làm việc tại Hòa Xuân tăng lên đáng kể với hơn 5.000 hộ dân trên 20.000 nhân khẩu. Dân số ở đây chủ yếu những gia đình giàu có, có học thức.

>>> Nam Hòa Xuân Đà Nẵng có yếu tố phong thủy gì mà khiến ai cũng đổ xô đi mua đất? Tìm hiểu ngay!

Sự phát triển của Hòa Xuân về thương mại hóa

Tốc độ phát triển của Hòa Xuân thể hiện thông qua việc tập đoàn Sun Group đã chính thức lên thông báo và khẩn trương thi công “Khu phố Thương mại chuẩn 5 sao tại Nam Hòa Xuân”. Khu phố có mặt tiền đại lộ Minh Mạng huyết mạch đâm thẳng ra biển. Sơ bộ sẽ là dãy nhà phố kiểu mẫu xây dựng liền kề theo một quy chuẩn hiện đại nhất định.

sự phát triển của Hòa Xuân

Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Với tốc độ sự phát triển của Hòa Xuân như hiện nay, được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới.

Sự phát triển của Hòa Xuân về giá đất

Một lô đất nền với diện tích 100m2 ở Hòa Xuân thời điểm này dao động từ 2,5 – 4,5 tỷ, một số mảnh đất có giá trị sẽ có giá dao động từ 5-10 tỷ. Những diễn biến thị trường mới đây cho thấy giá đất Hòa Xuân đang không ghìm được. Theo các chuyên gia, nhà quản lý cần lập tức vào cuộc, điều chỉnh ngay những hoạt động đầu cơ, thông tin thổi giá xáo trộn trên thị trường. 

Giá đất nền Đà Nẵng tăng cao kể từ sau Tết do kinh tế thành phố đang được tạo đà tăng trưởng tốt, là điểm đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh đó, Đà Nẵng đang vào mùa du lịch hè nên thu hút lượng khách đến đông, trong đó có cả lượng khách du lịch kết hợp mua đất. Điều này cũng là nguyên nhân khiến thị trường đất nền Hòa Xuân diễn ra sôi động.

sự phát triển của Hòa Xuân

Tuy nhiên, nhiều người vẫn có tâm lý lo lắng thị trường BĐS Đà Nẵng đang “sốt” ảo, sẽ bể bong bóng. Có thể thấy rõ, quỹ đất Đà Nẵng hiện rất hạn chế, trong khi số dự án BĐS được cấp phép mới thời gian qua gần như không có dẫn tới nguồn cung đất nền cũng ít dần. Vì thế, nhiều chuyên gia BĐS nhận định, thị trường đất nền Đà Nẵng khó có chuyện “sốt” ảo vì quỹ đất đã cạn.>>> Bạn cần biết ngay 7 Thời điểm mua đất Hòa Xuân thích hợp nhất

Chính sách thành phố ưu ái – sự phát triển của Hòa Xuân trong tương lai

Đà Nẵng được giới đầu tư chú ý bởi chính quyền muốn đưa nơi đây trở thành một Singapore của Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại UBND thành phố Đà Nẵng đã tiến hành cấp phép cho 18 dự án đủ điều kiện mua bán đất nền được phê duyệt trong đó có khu đô thị Hoà Xuân do đã hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất, đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Mục tiêu phát triển của thành phố Đà Nẵng đến năm 2050 sẽ trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững. Một trong những trọng tâm phát triển của Đà Nẵng là khu vực phía Nam trong đó có đất nền Hòa Xuân là một khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố. Với tốc độ phát triển của Hòa Xuân hiện nay, dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

>>> Tìm hiểu thêm những đối tượng mua đất Hòa Xuân phù hợp nhất.

Hòa Xuân trong những năm sắp tới đang ngày càng phát triển vượt trội, hiện đại và đẳng cấp. Hy vọng với bài viết trên đây về sự phát triển của Hòa Xuân trong năm 2019 – 2020 sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *