Đất Hòa Xuân phù hợp với 5 đối tượng mua đất sau đây

Cập nhật ngày cuối: Tháng Chín 16, 2019

Có thể tạm chia các khách hàng của thị trường bất động sản thành hai loại: giới đầu tư và người mua nhà để ở. Tuy nhiên theo khảo sát mà LEGOLAND thu thập được thì có 5 đối tượng mua đất Hòa Xuân như được trình bày dưới bài viết này, các bạn có thể tham khảo.

1. Đối tượng mua đất Hòa Xuân là nhà có con cái mới ra trường

Những người này là những ông bố bà mẹ có con tuổi vừa trưởng thành, vừa mới tốt nghiệp trường đại học nên họ thường có xu hướng dành dụm tiền để mua đất cho con để con có vốn làm ăn sau này. Họ là đối tượng thường cân nhắc rất kỹ, sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm, lô đất uy tín, an toàn. Tỷ lệ của nhóm này từ cuộc khảo sát là 10%. 

đối tượng mua đất Hòa Xuân

2. Đối tượng mua đất Hòa Xuân là vợ chồng trẻ mới cưới hoặc cưới 1-2 năm

Từ xưa đến nay, người Việt Nam ta thường mặc định rằng “an cư thì mới lập nghiệp”, câu nói này vẫn còn nguyên giá trị mãi đến ngày hôm nay. Các cặp vợ chồng trẻ mới cưới thường dành dụm mua căn hộ đầu tiên để sống riêng, xu hướng thường chọn đất có diện tích vừa đủ (100m2), giá cả tầm dưới 3 tỉ.

Ngoài ra việc mua đất để có một nơi sinh sống ổn định, gần nơi làm việc thì đến lúc có con đỡ vất vả hơn,công việc cũng ổn định và thuận lợi hơn. Khi mua đất, họ thường tham khảo ý kiến từ vợ hoặc chồng. Tỷ lệ của nhóm qua khảo sát là 15%. 

đối tượng mua đất Hòa Xuân

Đối với các vợ chồng mới cưới được 1-2 năm thì việc tiết kiệm tiền để mua đất, xây nhà là một điều không dễ dàng. Do vậy, các vợ chồng trẻ nên tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm nhiều để tránh gặp phải rủi ro như mua “hớ”, bị lừa hay mua trúng mảnh đất không ưng ý. 

Để không bị lừa trong lần đầu mua đất Hòa Xuân các cặp vợ chồng trẻ nên liên hệ với LEGOLAND để được đội ngũ nhân viên tận tình.

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

===> Đất Hòa Xuân Đà Nẵng, bạn sẽ hiểu vì sao Hòa Xuân lại là khu vực đất HOT nhất Đà Nẵng

3. Đối tượng mua đất Hòa Xuân là người trẻ thành đạt sớm

Với nhóm “Tuổi trẻ tài cao” là những người độc thân khá thành đạt, quan tâm hàng đầu đến giá cả, họ thường chọn nhà có diện tích 100 mét vuông và quan tâm nhiều đến sự thuận tiện về giao thông. Thông tin về địa ốc được họ cập nhật từ Internet, và thường tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp. Nhóm này chỉ chiếm 5% trong số người được khảo sát. 

đối tượng mua đất Hòa Xuân

Còn đối với những người trẻ nhưng là người đam mê kinh doanh thì họ thường chọn kinh doanh bất động sản, đặc biệt là đầu tư mua đất. Nếu bạn muốn kinh doanh, phát triển sự nghiệp, đủ tài chính bạn có thể mua đất.

===> Tìm hiểu ngay đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, bạn sẽ hiểu vì sao dự sao khu vực này lại HOT đến như vậy.

4. Đối tượng mua đất Hòa Xuân là gia đình làm ăn khá giả muốn chuyển nhà

Đây là những gia đình làm ăn khấm khá, sau một thời gian dành dụm muốn đổi địa chỉ nhà. Diện tích sử dụng của căn hộ là điều kiện đặt ra hàng đầu, diện tích phải trên 200 mét vuông. Tiện ích của căn hộ được họ chọn là gần sông hay rạch, mức giá có thể chấp nhận trên 5 tỉ đồng. Họ cũng tham khảo ý kiến từ vợ hoặc chồng khi quyết định chọn mua đất làm nhà, và họ cũng tham khảo thông tin từ báo. Nhóm này chiếm tỷ lệ 18% trong cuộc khảo sát. 

đối tượng mua đất Hòa Xuân

===> Bạn nên biết thêm 6 thời điểm mua đất vàng trong năm.

5. Đối tượng mua đất Hòa Xuân là chủ đầu tư

Những người này thông thường mua đất rồi sau đó bán lại. Đối với những người mua này, họ không mua đất vì cảm xúc, họ mua để tìm kiếm lợi nhuận. Nói cách khác, để thu hút những nhà đầu tư, bạn cần phải cho họ thấy khả năng tạo thu nhập của lô đất này. Một trong những nguyên nhân có thể đe dọa người đầu tư này là họ lo sợ không tìm thấy một người mua đất phù hợp. 

đối tượng mua đất hòa xuân

Giới đầu tư thường quyết định nhanh trong giao dịch, vì họ tập trung vào khả năng bán lại. Do quan tâm nhiều đến khả năng sinh lợi nên khách hàng trong phân khúc “giới đầu tư” thường chọn mua các căn hộ có diện tích 100-150 mét vuông, điều kiện cần đáp ứng là phải thuận tiện về giao thông. Không như các nhóm trên, thông tin họ cập nhật là từ các công ty địa ốc. Nhóm này chiếm tỷ lệ cao nhất: 52%. 

===> Hướng dẫn tất tần tật cho người lần đầu mua đất để bạn không phải chịu nhiều rủi ro.

Trên đây là 5 đối tượng mua đất Hòa Xuân mà Legoland đã tổng hợp. Nếu bạn muốn mua đất Hòa Xuân thì hãy liên hệ với Legoland. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *