Cưỡng chế đất ở Hưng YênHàng ngàn công an, bộ đội được huy động đến cưỡng chế đất ở Hưng Yên. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

39 thoughts on “Cưỡng chế đất ở Hưng Yên

 1. cái bọn chó mày râu VN bây giờ Chi lo nổi tiếng cơm chén rượu để phụ nữ đúng rồi chống chọi với bon tà quyền thật buồn đây là bọn cướp ngày kể cả Hy Sinh cũng sẵn lòng hỏi Đan ông mày râu

 2. – Tổng Thống Thomas Jefferson (1801-1809)
  “Khi người dân sợ chính phủ, chúng ta có độc tài. Khi chính phủ sợ người dân, chúng ta có tự do”
  – Tổng Thống George Washington (1789-1797)
  “Một khi quyền tự do ngôn luận bị tước mất, thì chúng ta trở nên câm lặng và ngu ngốc, như chú cừu đang bị dẫn đến lò mổ”
  – James K. Polk (1845-1849) Tổng thống thứ 11 của Mỹ
  “Chúng ta phải mãi mãi đảm bảo nguyên tắc rằng người dân của lục địa này có quyền quyết định tương lai của chính họ”

 3. dm may thang cs củ lồn bán nc…chem bo me no di dât cua nguoi ta đi chiêm..lam như dât nha chung may khôn vkl…đit ba chung may không co bô me sinh ra ak…hay la con j sinh gia chung may..giam lay ca bom đi đanh dân…chem bo me mi thang oc cho ban nc

 4. Tao màk là Bí Thư TW Đảng..tao ra lệnh đập chết mẹ hết bọn xúc vật thiên chúa giáo..bọn chó xúc vật theo giặc bán nước..giết ông cha..đạp đổ bàn thờ tổ tiên..thờ thằg mọi trung đông..đkm chúng mày có chết phơi thây..bố củng đái lên mặt chúng mày..!

 5. Địt mẹ bọn đài ắ châu tự do sao ko về mà phỏng vấn chực tiếp mà phả đưa cuộc gọi dấu mặt vậy hả bọn phản động

 6.  Ngày trước tôi cũng không hiểu tại sao Chính Quyền lại lấy đất.
  Giờ thì tôi biết 1 điều rất đáng phải nói cho bọn Phản động câm mồm
  Thứ nhất:Dân mình tham quá (Người ta đền bù mà lúc nào cũng đòi giá cao,trong khi đó thì cứ thấy ai hơn tiền đền bù vs mình thì ấm ức đòi thêm.
  Thứ 2:Khu CN mở ra thì có lợi cho dân mà.ở quê tôi ngày trước cũng vậy thôi.nhưng mà không loạn thế này,giờ thì dân ở quê tôi sướng hơn xưa nhiều nên tôi biết dân mình nhiều người không có tầm nhìn xa (1 phần thì bị kích động)

 7. -Cái dốt vĩ đại nhất của tiên sư cha chúng mày là kô chịu nhìn nhật sự thật mà lại đi tôn thờ sùng bái tên súc sanh, sát nhân gian ác hcm! Trong khi tên tuổi giả và sự nghiệp "địt-đụ" của hắn đả bị nhân loại lên án và dùng hết các từ ngữ dơ-dáy nhất để nguyền rủa hắn và đồng bọn Lenin, Stalin, Mao, Pol Pot…Cái khốn nạn nhất của dân tộc VN là có tên việt gian man rợ hcm và đảng cộng-nô khát máu bán NƯỚC buôn DÂN.

 8. bobn cho k pai nguioi loai phan dong.dis cu may luc luong ca k du ah ma phai noi toi xa hoi den.dis me cho chet phan dong cut ra khoi viet nam di

 9. tiêu cái con mẹ chúng mày dân ngu cu đen,đánh chết mẹ đứa nào chống ng thi hành công vụ đi

 10. Tuổi trẻ chúng ta cần gì và muốn gì?
  1 Chính quyền của dân mà không là của đảng.
  1 Hiến pháp của dân mà không là của đảng.
  1 Kinh tế của dân mà không là của đảng.
  1 Xã hội của dân mà không là của đảng.
  1 Văn hóa của dân mà không là của đảng.
  1 Quân đội vì dân mà không vì đảng.
  1 Đất nước của toàn dân mà không là của đảng.

  Tuổi trẻ Việt Nam chúng ta đừng chần chờ hãy đứng lên dành lấy quyền làm người. Tinh thần Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha bất diệt.
  LH: 0946 113 966 & 01274842590

 11. Dân vẫn tin vào đảng, nhà nước. Bọn mày lấy đoạn video người dân đang xem công an giải quyết việc gì đó rồi làm thời sự vớ vấn lòe dân à? Tao chả thấy kênh thời sự nào như thế cả?
  Chết đi bọn chó phản động bán nước. Mày, con cháu mày chết ko yên mả đâu

 12. Các bạn ơi!!!
  Nhà nước hiện nay là tay sai cho Đảng Cộng Sản TQ. Nhà nước là Việt Gian phản động. Nhà nước không phải là quê hương đất nước. Chống lại hay phản đối nhà nước hiện nay là yêu nước. Đừng đồng nghĩa hóa Tổ Quốc hay quê hương đất nước với nhà nước Cộng Sản. Nhà nước CS là tập đoàn chánh trị đã và đang phản bội Việt Nam. Đó chính là một lũ khốn kiếp bạn ạ. Hảy thức tỉnh để quét sạch bạo tàn vô nhân chủ nghỉa nhằm xây dựng lại một nước Việt hùng cường vỉnh cửu cho con cháu mai
  sau.

 13. 80 năm núp bóng Tầu phù
  Nổ banh xác pháo Đảng hù bà con
  Trong nhà vênh váo nhìn ngon
  Qua Tầu rúc cổ xưng con thiên triều
  Xì Hơi Chết Ngạt đúng liều
  Ba Đình thập tứ đớp nhiều đớp nhanh
  Ngoác mồm chúng hót rất thanh,
  "Chữ vàng,4 tốt" chúng tranh thờ Tầu

 14. Dân cò giàu nước có mạnh thì mấy con chó tham ô này không tồn tại thì người dân mới khá lên được, Tao nguyền rủa những con chó uống máu dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ kiểu này đây hả toàn là xã hội đen thôi.Các vị hãy suy ngĩ lại đi

 15. Dẹp ngay đi bạn chó phản động, mục đích của bọn bây chủ yếu làm cho dân mất lòng tin vào đảng cộng sản chúng tao, đất nước chúng tao phải trải qua bao nhiêu năm chống bọn xâm lược Pháp và Mỹ. Tụi bây là người Việt Nam lại theo bọn giặc. Bọn nước ngoài cho tụi bây ăn giống gì mà tụi bây lại theo tụi nó. Tao dám chắc rằng cái ổ tụi bây quay những clip này là trốn bờ trốn bụi ở nước ngoài mà quay. Đồ bọn chó phản động

 16. môt chính quyền mà bị ngươi dân oán than , nguyền rua như vay khắp nơi , thi sớm muộn gì chính quyền đó cũng bị diêt vong thôi các bạn ạ . Ý DÂN = Ý TRỜI . Tận cổ chí kim là vậy , để mà chờ xem .

 17. con ơi, nhớ nấy câu này!
  cướp đêm là giặc ! cướp ngày là Quan!
  …..cướp đêm, còn nể…..anh ,em !
  …..cướp ngày, nó đéo…..anh, em,họ hàng!

 18. Sắp tới 21/5/2012 Quốc Hội họp xử lý sao về việc vụ này dùng luật đất đai hết hiệu lực 1993.

 19. không hiểu ý tôi à:bạn có biết Hưng Yên ở đâu trên bản đồ không biết tổng quân số cảnh sát tỉnh Hưng Yên là bao nhiêu không?
  -Ngoài ra bạn có thể cho tôi biết rõ hơn về câu thứ nhất bạn nói được không tôi không rõ?

 20. toàn thấy cảnh dân càm gạy gộc chửi bới, gạch đá, chai xăng đánh lực lượng thi hành công vụ.

 21. dit me bon fan dong ban nuoc nay!chung may dau xuyen tac su that ma k thay nhuc ak? toan kich dong long dan!cung may chung may cut khoi dat nuoc tao. chu neu ma o lai thy lam ban duc dan toc viet nam chung tao!meo mu vo ca gian, co su kien cai aloso ngay vao dc!
  cho may bai hat fan don len nua cho no vui! nhuc lam

 22. dit me bon fan dong ban nuoc! nhuc nhu cho may bon fan dong. chung may an fan cho ak ma noi dieu the?me on nguy quyen.cut cu chung may dj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *