Có một con suối đẹp và trong trẻo như Ngân 98, Lương Bằng Quang thoả sức khám pháMỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất:

#LươngBằngQuang #Ngân98 #LươngBằngQuangvàNgân98
●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/cong-nghe

41 thoughts on “Có một con suối đẹp và trong trẻo như Ngân 98, Lương Bằng Quang thoả sức khám phá

 1. em hâm mộ anh Quang từ năm 2003 từ bài ANH TIN MÌNH ĐÃ CHO NHAU MỘT KỶ NIỆM hồi đó anh để tóc dài nha !
  Ngân 98 trước mình ko mến bạn lắm nhưng càng xem videos bạn mình càng thấy Ngân dễ thương thật thà ngày một mến bạn
  chúc 2 người mãi hạnh phúc bên nhau nha và hãy cầu hôn Ngân đi anh Quang ơi em chúc mừng 2 người ạ !
  mình tin 100% Ngân ko sử dụng chất kích thích chỉ vì ngân quá non nớt và yếu đuối thơ ngây chưa va vấp xã hội nữa lên mấy tay công an nói cứ nhận đi sẽ thả và ko đưa ảnh lên báo đâu nên Ngân mới cầm cái bảng đó để họ chụp mình xin lỗi đã nhắc lại chuyện cũ nhưng thật tình Ngân 98 vô tội ạ !!!!!

 2. Ai ghét thì ghét chứ em thì thấy anh quang vs ngân rất dễ thương hóng đám cưới của anh quang và ngân, i love you so much :p

 3. Lương bằng quang là thần tượng của tui… thích a từ lúc nhỏ. Chuyện bên ngoài gì đó lùm sùm ko quan tâm. Quan tâm đến âm nhạc của a..

 4. Em ngân à! Lúc trước những bài báo đăng chị không tin em là con nghiện và ngáo, nhưng giờ chị tin rồi..e chẳng là gì hết, e chỉ là e hãy ở yên vị trí của mình.

 5. Đúng là con Ngân mát ko biết tự trọng, gái quê mà tự cho minh cao sang, có nói j cũng ko bằng khán giả nhận định. Tuổi j mà so sánh với ngọc trinh. Muốn nổi mà bị dân mạng nó chửi như chó. Con mát thần kinh. Ko bằng người ta. Đại gia có chọn Nt, chứ ai lại chọn con ngân chuối cave

 6. Hầm hô quê tui 😂 mn đi đông đong ngừoi đem mồi vô nhậu xong tắm mát i bài hột xài 😝😝

 7. Em Ngân 98 vừa mới bị CA bắt về tội sử dụng mà tuý sao còn xuất hiện được đây?

 8. Mình ko đọc từ khóa zô coi.nhưng cảm nhận của mình phụ nữ dù sao cũng là phụ nữ con bé ngân mình ko nói gì vì tuổi trẻ mà..nhưng thằng nhạc sĩ này nhìn đã thấy mất phong thủy.càng tỏ ra thì càng mất chất thằng đàn ông.ko biết nói ra mang nghiệp ko nhưng ko chịu nổi thì nói thôi.

 9. Cang xem.cang thich cap doi nay..giản dị….va song that voi cảm xuc…chuc 2 ban mai mai hp va sk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *