Chịu x2 lần thuế khi đi mua nhà đất vì lý do này!Khi làm hợp đồng ủy quyền thì nó sẽ tiết kiệm được thời gian của chúng ta. Ví dụ như bán cho ông B, ông B không ra sổ mà bán lại cho bà C ngay lập tức thì sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian và tiết kiệm được 1 khoảng thuế nhưng tùy theo mỗi địa phương. Có địa phương thuế này nó sẽ không tính, mà có những địa phương thuế này tính gấp đôi., chúng ta chỉ tiết kiệm thời gian thôi. Nhưng mà khi chúng ta làm hợp đồng ủy quyền như vậy thì nó chứa rất nhiều rủi ro. Rủi ro lớn nhất là ông A bán cho ông B, mà ông A mất đi thì ông B sẽ không còn giá trị, tài sản này sẽ thuộc về mẹ con của ông B, nên rất là nguy hiểm nếu ông A mất đi. Và liên đới với bà C – bà mua đất, thì nó cũng liên đới như vậy nữa. Nên hết sức cẩn thận khi chúng ta làm hợp đồng ủy quyền.

* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

7 thoughts on “Chịu x2 lần thuế khi đi mua nhà đất vì lý do này!

  1. Chỉ cần A ủy quyền cho B có thù lao thì sẽ không bị tính thếu 2 lần khi B chuyển nhượng C

  2. phân tích dài dòng quá ! nói ngắn gọn là do chế độ độc tài cs áp dụng luật rừng để áp thuế người dân…😎

  3. Khi ông A mất đi thì tài sản đó thuộc về ông vợ con ông A mới đúng mà phải ko a Vũ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *