CẤP BÁO BỘ QUỐC PHÒNG: Trung Quốc "Bao Vây" Sân Bay Việt Nam#việttrung, #tintứcviệt

Người Trung Quốc làm mưa, làm gió ở Việt Nam
Sân bay Nước Mặn bị người Trung Quốc “bao vây” chính quyền VN hoang mang
Báo Một Thế Giới đưa tin: Người Trung Quốc sở hữu 21 lô đất dọc sân bay quân sự Nước Mặn. Thông tin này được xác nhận trong buổi tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang của Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng sáng 19/9. Ông Tô Văn Hùng, GĐ Sở TN&MT Đà Nẵng thừa nhận: “Ở khu vực dự án đô thị dọc sân bay Nước Mặn, thuộc quận Ngũ Hành Sơn có 246 lô đất. Chúng tôi rà soát thì có 21 trường hợp là người Trung Quốc đứng tên”.
Ông Hùng nói thêm, 21 lô đất này trước đây được cấp cho người VN đứng tên sổ đỏ. Tuy nhiên, trong quá trình khai thác sử dụng thì những người TQ sử dụng hình thức mua cổ phần và góp vốn, rồi người VN rút vốn và chuyển cho người TQ đứng tên. Ông Hùng còn khẳng định, chuyện cấp giấy chứng nhận là đúng luật!
Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã từng phát biểu: ‘Thấy người nước ngoài mua đất thì báo tôi’. Qua vụ người Trung Quốc mua 21 lô đất bị lộ, vẫn chưa thấy Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường lên tiếng về hành động “bán nước” của các quan chức Sở TN&MT Đà Nẵng.
Cử tri Đà Nẵng lo lắng người Trung Quốc đứng tên hàng chục lô đất ven biển, theo VietNamNet. Một cử tri ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang nói: “Trước đây mỗi lô đất ở vùng ven Đà Nẵng chỉ khoảng 200 đến 300 triệu đồng, nhưng nay thì lên cả tỷ đồng. Tôi lấy ví dụ ở Hòa Châu mỗi lô đất bây giờ có giá hơn 1 tỷ. Đất tăng chóng mặt như vậy con cháu làm sao hy vọng có nhà để ổn định cuộc sống được. Nếu không kiểm soát, để người nước ngoài núp bóng mua thì giá đất ngày càng tăng, người dân không thể mua được”.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dat-nen

6 thoughts on “CẤP BÁO BỘ QUỐC PHÒNG: Trung Quốc "Bao Vây" Sân Bay Việt Nam

  1. 🇻🇳Nhiều lô Đất,Nhà tại Đà Nẵng,Khánh Hòa và Nhiều địa Phương khác rơi vào tay người Tàu bằng chiêu trò núp bóng người Việt,người Việt gốc Tàu,tạo ra mối đe dọa qúa lớn cho An Ninh Việt Nam.Hãy xử lý và thu hồi ngay trước khi quá muộn.🇻🇳Bạn thấy gì khi giặc Tàu mưu đồ bành trướng Biển Đông và cài gián điệp ‘mua’ cho bằng được càng nhiều càng tốt nhiều Đất,Nhà tại các thành phố Biển của Việt Nam chúng ta,đặc biệt gần cảng Quân Sự,gần sân bay Quân Sự càng tốt???🚨

  2. Bán đất cho thuê đất ko có luật để ràng buộc trong khi kí giấy bán và thuê ,thì bọn tàu nó sẽ chỉ đưa tội phạm vào vn để làm cho vn loạn ,đất nước nó thì ko phải quản lý tội phạm ,ko khác gì bọn nó cho bọn tội phạm đi đầy.

  3. Nói gì đây ,quan chức vn đã bán và cho tàu cộng thuê rồi ,cho thuê và bán rồi thì bọn nó có quyền xử dụng tùy ý ,chỉ vì tham tiền nên bọn quan tham nó bán nước ,chỉ khổ cho dân ,tổ quốc sẽ lâm nguy ,ko kịp nữa rồi ,tàu cộng vẫn in tiền việt và dùng tiền việt mua đất ,nó có mất gì đâu ,chỉ có quan tham vn là bọn bán nước mà ko nhớ lời ông cha tổ tiên nói.

  4. Trung quốc đang dùng tiên thâu tóm toàn bộ đất đai trọng yếu ở Đà Nẵng quan chức VN bất lực nhục quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *