Cao ốc An Lộc 2 – Cơ hội đầu tư sinh lời dành cho bạn

Đối với những ai đang quan tâm và có dự định mua căn hộ chung cư tại Cao ốc An Lộc 2 chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích nhất về dự án này và những lợi ích mà bạn nhận được khi đầu tư Cao ốc An Lộc 2.

Thông tin về dự án Cao ốc An Lộc 2

Dự án Cao ốc An Lộc 2 sở hữu vị trí đắc địa với những hệ thống tiện ích, mang lại cho khách hàng và các nhà đầu tư sự hài lòng. Bởi đặc điểm này cũng sẽ hứa hẹn thu hút rất nhiều những nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Một số thông tin về dự án bạn cần biết:

  • Tên dự án: Dự án cao ốc An Lộc 2 
  • Vị trí: Dự án được đặt tại khu đô thị An Phú An ới 2 mặt tiền đó là đường Vũ Tông Phan và đường Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2. 
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt 
  • Quy mô dự án: 15 tầng 
  • Diện tích căn hộ: từ 34 – 62m2
  • Cao ốc An Phú Quận 2 sẽ phù hợp với gia đình nhỏ và những công ty có nhu cầu thuê văn phòng làm việc.

Cao ốc An Khang phường An Phú Quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa 

Cao ốc An Lộc 2 có vị trí 2 mặt tiền khá đẹp, đây là một trong những đô thị mới phát triển với nhiều những tiện ích nổi bật, mang đến một môi trường sống và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ An Lộc cho thuê có view bao quát có thể nhìn ra sông Sài Gòn, phía sau là trung tâm thương mại, khu tập trung văn phòng làm việc đông nhất tại Quận 2, cách với xa lộ Hà Nội và đường Song Hành 100m cách cầu Sài Gòn khoảng 800m,…

Với vị trí đẹp, dự án Căn hộ An Lộc 2 mang lại nhiều tiềm năng phát triển và dự báo sẽ trở thành khu kinh tế và tài chính hiện đại của thành phố. Việc lựa chọn cao ốc An Phú Quận 2 mang lại nhiều tiềm năng phát triển khi kinh tế tài chính của thành phố. 

Một số đặc điểm nổi bật của cao ốc An Lộc 2

Cao ốc An Lộc Quận 2 phù hợp với hộ gia đình hoặc các công ty vừa và nhỏ. Diện tích sàn của dự án là 600m2 ới 1 tầng hầm để xe và 15 tầng nổi. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích cao , những trang thiết bị nội thất cao cấp. Bên cạnh đó, cao ốc còn có ưu thế về cảnh quan mát mẻ, thông thoáng, mang thiên nhiên đến gần với cuộc sống cư dân tại dự án.

Ngoài việc mua để ở, các nhà đầu tư còn có thể cho thuê chung cư An Hòa Quận 2. Đây là một hình thức kinh doanh sinh lời với một dự án đầy tiền năng như cao ốc An Lộc 2.

Tìm mua và bán căn hộ chung cư 5 tầng An Phú Quận 2 

Hiện nay, việc tìm ua và bán căn hộ chung cư 5 tầng An Phú Quận 2 không phải là điều dễ dàng. Bởi trên các website đều có đăng tải thông tin mua bán, cho thuê nhưng để kiểm chứng thông tin có đúng hay không khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê bất động sản, đặc biệt là Cao ốc An Lộc Quận 2, Meeyland đã ra đời và mang lại nhiều những tiện ích cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Meeyland là một hệ sinh thái bất động sản, có sự kết hợp giữa công nghệ 4.0 và lĩnh vực bất động sản. Từ đó, mang đến cho khách hàng nhiều những thông tin hữu ích mà không cần phải đi đâu xa. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có những

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *