Cảnh sát hiện diện ở Đồng Tâm, tranh chấp đất đai hay thực thi pháp luật?Giải Độc Chính Trị trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!
Hãy Like, share và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!
#giảiđộcchínhtrị #giaidocchinhtri #giảiđộcchínhtrịmớinhất
#chongphandong #chốngxuyêntạc #chốngluậnđiệuxuyêntạc
#chínhtrịviệtnam2019 #chínhtrịviệtnam
#chínhtrịviệtnammớinhất #bìnhluậnchínhtrị
#chínhtrịviệtnamhômnay #bìnhluậnchínhtrịviệtnam
#chuyệnchínhtrịviệtnam #tintứcchínhtrịviệtnam
Lưu ý: Giải Độc Chính Trị không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: giaidocchinhtri@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact giaidocchinhtri@gmail.com for copyright matters!
Phản biện mọi luận điệu xuyên tạc – Giải Độc Chính Trị

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

21 thoughts on “Cảnh sát hiện diện ở Đồng Tâm, tranh chấp đất đai hay thực thi pháp luật?

 1. Bố con Ô Kình mới là những người cướp đất của dân! ( đất là sỡ hữu của toàn dân, do nhà nước quản lý… ) nhà nước thu hồi lại cho nd !

 2. Tụi kình phóng dao , rồi ném bom xăng đốt , thật rã man ,làm các chiến sỹ hy sinh, ,

 3. Thằng già lê đình kình chết rồi nhà nước cũng sử tử hình những thành viên khủng bố còn lại. Không bỏ xót một thằng nào. Người dân cả nước rất bức xúc với nhóm đồng thuận khủng bố đồng tâm. Không thể để cho lũ phản động dân tham. Đây có sự tiếp tay của các thế lực nước ngoài. Cần sử lý triệt để và nghiêm minh mang tính răn đe với bọn dân chủ cuội trong nước

 4. Cha con lão Kình và mấy chục thằng nghiệnđược nuôi dưỡng trong đó, không trấn áp mai chúng ra ném bom xăng, lựu đạn giết hại các anh bộ đội xây tường rào.

 5. Dẹp tham nhũng ! Và cũng đồng thời phải dẹp lũ giặc chống phá này thì nước mới yên ! Dân chủ quá nên tụi giặc này mới lấn tới !

 6. Cha con nha Kình da gay toi ac ,chung giet nguoi,khung bo,cau ket xa hoi den,cau ket ngoai bang,.
  Chung phai tra gia toi ac cua chung.

 7. Tổ chức khủng bố mang biệt hiệu đồng thuận đang ngụ cư tại xã đồng tâm Hà Nội do tên lê đình kình cầm đầu cần phải tiêu diệt hoàn toàn ko để sống sót tên nào từ già đến trẻ để diệt trừ mầm họa tại thời điểm hiện nay và sau này cho dân tộc VN, trả lại sự yên bình cho mọi người dân trên mọi miền tổ quốc VN.

 8. Vấn đề để sảy ra sự việc như thế này cần xem lại cách giải quyết của chính quyền các cấp và những đơn vị được giao nhiệm vụ ? ( quá xem nhẹ sự việc)

 9. Tôi đề nghị nhà nước không cho những người Việt kiều tuyên truyền xuyên tạc chống phá nhà nước. Không cho nhập cảnh vào việt Nam. Nhất là nhà báo Mỹ Đỗ Dũng.

 10. Thành phố Hà Nội phải chịu trách nhiệm vơi và gia đình 3 chiến sĩ công an vì ko làm được một việc đơn giản như vậy mà mấy năm ko có cách gì giải quyết vấn đề để sảy ra chết người

 11. Băng đảng của bọn kình già, là thổ phỉ, không còn là con người, công dân Việt Nam nữa rồi, mong nhà nước VN thắng tay trừng trị bọn thổ phỉ này, mới vừa lòng dân….

 12. Cần phân biệt rõ khi đã là dân tham thì trắc trằn không còn là dân nữa . Cần nghiêm trị mói công bằng cho xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *