BÍ MẬT KHU BIỆT THỰ VINHOMES TẠI VINCITY QUẬN 9#vincity#vincityquan9#canhovincity#nhaphovincity#bietthuvincity
Vincity Grand Park quận 9 có tổng diện tích khoảng 365ha với phong cách thiết kế mang đậm chất singapore.
Căn hộ, nhà phố, biệt thự
Thương hiệu Vincity được đổi tên thành Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng gồm có:
+ Vinhomes Sapphire ( Là Vincity): Là dòng căn hộ hiện đại dành cho giới trẻ năng động, thích công nghệ, thích ứng dụng các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
+ Vinhomes Ruby ( Là các sản phẩm Vinhomes tương tự Vimhomes central Park): Là dòng căn hộ cao cấp hơn cho nhóm khách hàng gia dình văn minh, hiện đại, hướng đến cuộc sống đẵng cấp đầy đủ tiện nghi.
+ Vinhomes Diamond ( Cao cấp nhất ví dụ Vimhomes Golden River): Là dòng căn hộ cao cấp nhất của Vin có đầy đủ những tiện ích cao cấp dành cho nhóm khách hàng tinh hoa với các yêu cầu cao trong cuộc sống.
Biệt thự, nhà phố thuộc dòng cao cấp nhất của Vinhomes.

Khu biệt thự ven sông tại vincity Q9 có phong cách thiết kế vô cùng độc đáo toàn bộ những căn biệt thự đều có mặt tiếp giáp với sông vừa tạo được cảnh quan đẹp lại vừa giúp cho không khí luôn trong lành mát mẻ.

Với số lượng biệt thự vô cùng hạn chế nên được sở hữu một căn biệt thự tại đây sẽ là một đều tuyệt vời cả về giá trị sống và giá trị của căn biệt thự cũng sẽ tăng tốt theo thời gian.

Tại Vincity quận 9 chủ đầu tư tạo nhiều không gian cây xanh. Đặt biệt với rất nhiều con kênh được đào để dẫn nước trực tiếp từ sông đồng nai vào trong khuôn viên dự án tạo cảnh quan tuyệt đẹp và vô cùng mát mẻ.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/du-an

3 thoughts on “BÍ MẬT KHU BIỆT THỰ VINHOMES TẠI VINCITY QUẬN 9

  1. Bán đất phường long bình quân9, đất chính chủ sổ hồng thổ cư 100% không vướng quy hoạch. Vi trí đất ngay liền kề khu dinh thự nghĩ dưởng và công viên 36ha của vincity quân9, cach cầu long đại 800m. Xin liên hệ số đt 0912377138. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *