Bí ẩn những Biệt Thư Ma tại quận 9Việc khám phá những căn biệt thự ( ma ) trong đêm nhằm xác minh thực hư câu chuyện những căn biệt thự bị bỏ hoang hơn 10 năm qua có ma thật hay không.
Là một trong những khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển thị trường bất động sản của khu đông TP.HCM, quận 9 được biết đến với nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, đây cũng là ‘thủ phủ’ của những khu đô thị, khu dân cư nghìn tỷ bị bỏ hoang hàng chục năm qua.
Khu dân cư Khang An tọa lạc ngay tại ngã tư đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong thuộc địa bàn phường Phú Hữu, quận 9. dự án nằm trong quần thể khu dân cư, biệt thự tiêu biểu của quận 9, gần Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.
Khu dân cư Khang An do CTCP Đầu tư Địa ốc Khang An làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch 115.419 m2 gồm 350 nền biệt thự song lập và đơn lập, nhà liên kế kết hợp với khu thương mại và chung cư.
Dự án được khởi công từ năm 2006 và hoàn thành vào năm 2011. Tuy nhiên, đến nay đã gần 10 năm trôi qua nhưng hiện vẫn còn hàng chục căn biệt thự với giá gần chục tỷ đồng nằm rải rác trong khu dân cư.
Được biết, mỗi căn biệt thự ở đây đều có chủ tuy nhiên, do không có người ở và bỏ hoang nhiều năm qua đã khiến cho nhiều căn bị xuống cấp trầm trọng xen lẫn với đó là cỏ mọc um tùm, nhiều cây dại mọc cao quá đầu người.
Một đặc điểm chung của đa số căn biệt thự bỏ hoang tại đây là đều được xây bịt kín các lối vào, anh Việt cho biết: “Những chủ nhà ở đây lâu lâu mới đến kiểm tra nhà, không thể quản lý thường xuyên nên sợ tình trạng người nghiện vào biệt thự hút chích, cũng như người lang thang, vô gia cư vào ở, nên họ đã chủ động xây bịt kín các cửa chính, cửa sổ chờ đến khi bán được sẽ cho sửa lại”.
xuất phát từ việc đón đầu các dự án như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai… nên nhà đầu tư đã đổ tiền xây dựng những căn biệt thự hạng sang với mục đích xây dựng để đầu tư chờ thời cơ đẩy giá lên cao nhưng gặp thời điểm thị trường lao dốc, việc bán buôn gặp khó nên nhiều biệt thự rơi vào cảnh bỏ hoang. Một phần nữa do cơ sở hạ tầng khu vực này chưa hoàn thiện, trong khi hàng loạt khu dân cư, khu đô thị, căn hộ khác mọc lên với giá bán phù hợp hơn đã khiến nhiều người chuyển lựa chọn.
#khuongchuoi #biannhungcanbietthuma #bietthubohoang #bietthuma #nhahoang #chungcubohoang #bietthumaoquan9 #bietthuhoangtan #bietthubohoangosaigon #nhungcanbietthubohoang
số di động 0366694608
facebook của mình:
Ankhuong huynh channel:
Khương k channel:
khương sport channel:

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/du-an

28 thoughts on “Bí ẩn những Biệt Thư Ma tại quận 9

  1. Biệt Thự nhìn cũ quá. Bỏ hoang lâu ngày những là 1 trong những địa điểm lý tưởng cho động vật vào ẩn nấp.

  2. Xưa giờ chỉ coi kênh khuong dừa nay có thêm kênh khuong chuối 😂

  3. Trời ơi căn biệt thự to và đẹp mà ko ai ở tiếc quá vào Sài Gòn 10 năm r chư chôn dung thân mà ng ta lại bỏ hoang

  4. Có cho tiền mình cũng không dám vào mấy ngôi nhà này ! Nhưng xem video thì mình dám. hahaha tiếc gì 1 like cho người dũng cãm như bạn . Giao thông với nhau nhé

  5. Bí ẩn biệt thự ma quận 9 , nhìn hay bạn đi vào biệt thự ma, mình xem mà còn nỗi da gà luôn á bạn, hj

  6. Thấy ớn lạnh qá hjhj , nhưng không khém phần tò mò , chúc kênh pt tốt , và thành công vượt trội nhé 🤝👍🏻❤️

  7. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video hay lắm chúc bạn thành công rảnh qua mình chới bạn nhé

  8. Bạn gang quá chia sẻ rất hay mình coi mình cũng cảm thấy sợ năm mới chúc bạn vạn sự may mắn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *