Bán nhà chung cư giá tốt 1,05 tỷ 60m2 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Q4, Tây Tứ Mệnh, sổ hồng 2Bán nhà chung cư giá tốt 1,05 tỷ trên sổ là 45,92m2, cơi nới mở rộng nay sử dụng thực tế là trên 60m2. Căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Q4, dành cho người Tây Tứ Mệnh hợp với cung mệnh Càn, Khôn, Cấn, Đoài, sổ hồng với 3 hướng: cửa Tây Nam, ban công Đông Bắc và Tây Bắc, 2 mặt thoáng, sổ hồng. Ban công phơi quần áo phía sau nhà. Diện tích sàn 45,92m2 (6,15×9,2). Vị trí căn nhà ở phía trong, sau căn mặt tiền nên khá yên tĩnh.
Tòa nhà hướng Đông Bắc, 2 lầu 1 trệt, vỉa hè 5m, để xe tầng trệt, cầu thang bộ. Trước cửa nhà có hành lang rộng 2,5×15, trước tòa nhà có sân chơi 5×24, sau tòa nhà có đường nội bộ rộng, có cây xanh, tạo không gian thoáng mát, tiện cho trẻ em và người lớn tuổi vui chơi. Vị trí tòa nhà gần cầu Tân Thuận 2, cách Bến Cảng Nhà Rồng 1000m, cách Quận 1 khoảng 1500m. Đơn giá khoảng 17,5 triệu/m2.
Nhà thiết kế có 2 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp, 1 ban công. Nhà không mới nhưng vẫn có thể vào ở ngay mà không cần sửa chữa. Nếu muốn thiết kế hợp lý hơn thì có thể bỏ ra vài chục triệu để thiết kế và xây sửa lại toàn bộ nội thất bên trong theo ý.
Ưu thế khá lớn của tòa nhà là mặt tiền đường nên cực kỳ thuận lợi cho việc giao thông đi lại, ô tô đỗ cửa hoặc trong sân tòa nhà. Có thể để tạm xe ô tô ở sân trước, đường nội bộ bên đằng sau tòa nhà.
Hiện nay mới đang ký hợp đồng cho thuê với giá 5 triệu/tháng, ký hợp đồng 2 năm nhưng vẫn có thể bàn giao nhà và hợp đồng công chứng ngay.
Nhà đang để trống, chủ nhà không ở đó nên nếu muốn xem nhà xin hay gửi email để được nhận clip quay vị trí và nội thất bên trong, khi nào thực sự ưng ý về vị trí và quyết tâm đặt cọc thì mới nên đặt lịch với chủ nhà để vào xem bên trong và để trao đổi việc mua bán. Bên cạnh đó bên môi giới tránh việc nhiều khách xem thì chủ nhà đẩy giá lên cao hơn so với hiện tại.
LH: Mã BHCM0025-Anh Chung bđs giá rẻ 0936899868 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, Q4, TP HCM. Nick chat gmail/skype/yahoo: chungbatdongsan. www.hoangmaichung.com (Alo để được xem nhà thật, đồng ý làm việc với trung gian, miễn thu phí với khách mua, cần tìm khách bán, tư vấn định giá nhiệt tình trung thực uy tín).

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/mua-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *