3D FACTORY – In 3D Có Tạo Cuộc Cách Mạng Trong Công Nghệ Sản Xuất? | Shark Tank Việt Nam Mùa 2Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/dat-nen

23 thoughts on “3D FACTORY – In 3D Có Tạo Cuộc Cách Mạng Trong Công Nghệ Sản Xuất? | Shark Tank Việt Nam Mùa 2

 1. đầu tư 5 tỷ mà đêó làm được ji toi chỉ cần có 10 máy in khổ 300x300x300 1 ngày kím 5 triệu bình thường

 2. Cn in 3d phục vụ tạo mẫu, làm đơn chiếc, chứ sao sx hàng loạt thì sao cạnh tranh. Bên cạnh đó sp cn in 3d độ bóng bề mặt thấp.

 3. Tui có 1 cái máy này và cảm thấy thất vọng. Mình phải biết vẻ kỉ thuật phải biết về phần mềm trích ra file thì mới cho máy in ra được. In 1 vật bé chừng nắm tay cũng trên 5 giờ, tốn cả trăm ngàn tiền nhựa…………Nếu muốn in một vật có sẳn thì phải có cái máy quét 3d ra file, không có máy quét cũng bóc shit. Nhờ người khác vẻ và ghi ra file cho mình thì còn tốn công tốn của………..>>> cuối cùng lên mạng down mấy cái file free in bậy bạ cho hết cuộn nhựa rồi cho vào sọt rác.

 4. Hệ sinh thái của in 3d như nền tảng window phone rất hay nhưng còn hạn chế, ngành này khó bắt được long mạch, có lẻ nên đi theo phân khúc cao cấp.

 5. Bạn này chuyên về nghiên cứu nên lúc ra trình bày ko rỏ ràng rành mạch. Đơn thân độc mã lên đây thì khó thuyết phục đc các shark.chúc bạn thành công

 6. Công nghệ in 3D rất hay và mình cũng đã được thử rồi, hơi tốn điện tý với kén người mua. Chủ yếu máy in này là cá nhân, không bỏ sỉ phát triển thương mại được. Quan trọng là in 3D phải có bản thiết kế 3D. Rồi công nghệ này vẫn sẽ phát triển tiếp thôi.

 7. Thương bạn quá . Nhìn qua biết đam mê nhiều tâm huyết nhiều mà thuyết trình kém quá .

 8. Mẹ mua máy nước ngoài mấy tỷ bạc. Tự làm có phải đỡ đi bảo tiền không. Đâu phải mỗi đồ chơi đâu vv và vv . Cho xây nhà bằng 3 d có phải nhanh không. Cố đợi a tý rồi về với đội của a.

 9. Haizzz, bình tỉnh lại ông ơi, ngành tiềm năng mà ông nói chuyện lắp ba lắp bắp, đầu đuôi ko rõ ràng, nghe mắc mệt ai mà dám đầu tư

 10. Trình bày ấp a ấp úng, mục tiêu định hướng k cụ thể k nhất quán ai dám đầu tư

 11. Đụ mẹ ghét nhất cái kiểu hỏi mà đéo trả lời thẳng vô câu hỏi. Cty em có doanh thu chưa thì trả lời thẳng vô mẽ đi, nói lằng nhằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *