⚡ Tin mới nhất | Gần 450 hồ sơ đất đai dự án ranh giới Ga Đà Nẵng có dấu hiệu tội phạmTheo kết luận của Thanh tra TP Đà Nẵng, qua kiểm tra 767 hồ sơ cấp cho hộ gia đình, cá nhân thuộc ranh giới khu vực dự án ga đường sắt Đà Nẵng, đơn vị này đã phát hiện 449 hồ sơ có dấu hiệu tội phạm. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn.

Hiện toàn bộ số hồ sơ trên đã chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật, cũng như tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với chủ tịch quận Liên Chiểu từ thời kỳ 2005 đến nay và các cá nhân liên quan.

Ngoài ra đội kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, là cơ quan được giao nhiệm vụ quản lý trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn đã buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, phát hiện và đề xuất xử lý các trường hợp xây dựng không phép.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://chungcuquan9.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcuquan9.com/luat-dat-dai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *